Arena Cam Ranh – Đầu tư nhỏ sở hữu condotel triệu đô

Từ xa xưa, người Việt luôn có tâm lý “Đầu năm mua muối, cuối năm mua nhà” bởi đây là thời điểm nhiều khoản đầu tư tất toán, đặc biệt dòng kiều hối nước ngoài dồi dào đổ về nên các nhà đầu tư thường lựa chọ kênh đầu bất động sản. Tuy nhiên, hiện nay với tình loạn dự án bất động sản, nhiều nhà đầu tư phải loay hoay tìm phương thức và dự án đầu tư hiệu quả và hạn chế được rủi ro ở mức thấp nhất. Trong rất nhiều dự án, Arena Cam Ranh là lựa chọn không thể bỏ qua của những nhà đầu tư thông thái.

Arena Cam Ranh – Kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất năm 2017

Giữa muôn vàn kênh dầu tư hiện nay, các nhà đầu tư có thể chọn lựa rất nhiều đa dạng, nhưng đâu mới là kênh đầu tư an toàn, có khả năng thanh cao là câu hỏi của rất nhiều nhà đầu tư. Trong thời điểm hiện tại, khi đầu tư vào những kênh đầu tư truyền thống như vàng hay USD cũng không còn được ưa chuộng như trước bởi khi tiền đồng trượt giá kéo theo vàng cũng giảm giá làm mất đi tính ổn định, mức sinh lời không được đảm bảo. Lãi suất ngân hàng cũng chỉ ở mức thấp khoảng 5%/năm, nhà phố hay chung cư bình dân cũng không còn giữ lợi thế trước đây của nó.

Arena Cam Ranh

Vậy đâu là kênh đầu tư đem lại khả năng sinh lời lớn, có tính ổn định cao, câu trả lời đó chính là đầu tư vào căn hộ khách sạn- condotel. Giữa rất nhiều dự án, một dự án xuất hiện như một điểm sáng về lựa chọn đầu tư đó chính là Arena Cam Ranh. Dự án có khả năng thanh khoản cao, chủ đầu tư uy tín, đơn vị vận hành quốc tế, đảm bảo tài chính bởi ngân hàng Viettinbank chính là những yếu tố khiến khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư tại đây.

Arena Cam Ranh – Mức chia sẻ lợi nhuận vô cùng ưu đãi

Thấu hiểu nhu cầu của các nhà đầu tư, Vịnh Nha Trang đã triển khai tổ hợp dự án căn hộ khách sạn The Arena Cam Ranh tại Bãi Dài – Cam Ranh mở ra kênh đầu tư mới, hấp dẫn về về mặt lợi nhuận và đa dạng về tiện ích.

Vịnh Nha Trang đã thành công với nhiều dự án nghỉ dưỡng như Panorama Nha Trang, Panorama City, Cam Ranh City Gate… nên khi triển khai dự án The Arena chủ đầu tư tin vào tiềm năng khai thác du lịch nhờ vị trí đặc biệt của Bãi Dài, cùng sức hút đến từ mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí hàng đầu Việt Nam. Không chỉ vậy, để đạt công suất phòng tối đa, Vịnh Nha Trang đã đầu tư mạnh vào truyền thông, hợp tác cùng các đơn vị lữ hành và đặc biệt là hợp tác cùng công ty quản lý vận hành quốc tế – Tập đoàn AHS. Trong thời gian tới, The Arena Cam Ranh sẽ là lựa chọn đầu tiên của khách hàng khi tới Cam Ranh.

Hơn hết, The Arena đưa ra mức chia sẻ lợi nhuận vô cũng hấp dẫn, khi sở hữu căn hộ condotel và sử dụng hình thức ủy thác cho đơn vị quản lý vận hành: Khách hàng sẽ nhận 95% lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê phòng – Chủ đầu tư sẽ nhận 5% lợi nhuận. Đây là mức cam kết vô cùng ưu đãi, chưa từng có tại các dự án căn hộ khách sạn, để đảm bảo tính minh bạch chủ đầu tư đã hợp tác với đơn vị kiểm toán quốc tế nhằm đem lại sự minh bạch về lợi nhuận nhất cho khách hàng. Chính vì lẽ đó, The Arena Cam Ranh sẽ trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn trong năm 2017.

 

CHIA SẺ