The Arena Cam Ranh – Nét vẽ mới trong bức tranh bất động sản Cam Ranh

Sở hữu thiết kế như bàn tay xòe ra ôm lấy biển với hơn 90% các căn hộ view biển, cùng những hệ thống tiện ích kết nối cộng đồng được xây dựng xung quanh, dự án The Arena Cam Ranh thực sự đã tạo nên thiên đường nghỉ dưỡng cho khách hàng.

 

Thiết kế có 1 không 2 của The Arena Cam Ranh

Dự án The Arena Cam Ranh được triển khai xây dựng tại vị trí lô D14D Bãi Dài với kiến trúc ấn tượng, khác biệt. Dự án được chủ đầu tư Vịnh Nha Trang kiến tạo để trở thành khu nghỉ dưỡng biển đẳng cấp với những dịch vụ tiện ích kết nối cộng đồng ấn tượng và khác biệt, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của quý khách khi dừng chân lưu trú.

Dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp của Finko, The Arena Cam Ranh được thiết kế với 4 tòa tháp condotel hướng biển kết hợp hài hòa với không gian trong xanh, tươi mát của miền biển Bãi Dài. 4 tòa tháp được thiết kế theo kiến trúc tầng hình bậc thang, tạo thành đường cong đặc biệt để đón ánh sáng và gió mát tối đa.

Các tầng căn hộ của The Arena Cam Ranh đều có một điểm thiết kế chung độc đáo đó là đón ánh sáng tự nhiên. Bên trong mỗi căn hộ dù có diện tích khác nhau nhưng đều được thiết kế tối ưu với ban công rộng, kết hợp với cảnh quan thiên nhiên sẽ giúp khách hàng có những phút giây phút ngắm cảnh thư thái sau những ngày làm việc bận rộn.

Những ưu đãi hấp dẫn mà chủ đầu tư dành cho khách hàng của The Arena Cam Ranh

Không chỉ sở hữu thiết kế độc đáo, ấn tượng mà The Arena Cam Ranh còn sở hữu nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến khoản lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Theo đó, ngân hàng Vietinbank sẽ hỗ trợ vay vốn lên đến 70% GTCH với lãi suất 0% đến ngày nhận bàn giao căn hộ. Như vậy, trong khi giá căn hộ nhỏ chỉ từ 980 triệu thì các khách hàng chỉ cần có trong tay từ 300 triệu đồng là đã có thể sở hữu một căn hộ view biển tuyệt đẹp tại dự án.

Ngoài ra, chủ sở hữu căn hộ khi ủy thác căn hộ của mình cho đơn vị AHS quản lý và vận hành sẽ nhận được 95% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh cho thuê, các kết quả kinh doanh sẽ có đơn vị kiểm toán độc lập kiểm tra và đối chiếu. Và khách hàng còn được sử dụng miễn phí căn hộ trong 15 ngày/năm theo sự sắp xếp từ trước của đơn vị quản lý.

Có thể nói, đầu tư vào The Arena Cam Ranh là một cơ hội hiếm có mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ. Hiện tại, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã chính thức ra mắt trên thị trường. Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi theo số hotline 0911.60.8586.

CHIA SẺ