Bảng giá dự án Panorama Cam Ranh từ chủ đầu tư

Panorama Cam Ranh

Biệt thự biển Panorama Cam Ranh sắp được ra mắt chính thức trên thị trường. Công trình sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, tiềm năng  kinh doanh hiệu quả khi đi vào hoạt động. Hiện nay, khách hàng đang rất quan tâm tới thông tin giá bán dự án Panorama Cam Ranh để cân nhắc tài chính và nguồn tiền sao cho có phương hướng đầu tư hiệu quả nhất.

Giá biệt thự biển Panorama Cam Ranh

Hiện nay, biệt thự Panorama Cam Ranh là một trong những công trình đầu tư đầy tiềm năng được xây dựng tại biển Bãi Dài, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.  Dự án ra đời vào thời điểm vàng khi chính quyền thành phố đang phát triển cơ sở hạ tầng, thúc đẩy khai thác du lịch Cam Ranh đồng thời các nhà đầu tư đang khát sản phẩm tại Bãi Dài.

Biệt thự Panorama

Tháng 5 năm 2016 Vinpearl Bãi Dài chính thức hoàn thiện và đi vào hoạt động. Chỉ trong vòng 2 tháng công suất lấp phòng gần như đạt 100% chứng tỏ hiệu quả kinh doanh của loại hình biệt thự biển. Đây là động lực để công ty CP Vịnh Nha Trang tiếp tục triển khai thi công xây dựng dự án Panorama Cam Ranh. Dự kiến ngay sau khi hoàn thiện thi công cọc móng, chủ đầu tư sẽ chính thức mở bán đợt đầu tiên. Sự kiện hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Do nằm cùng vị trí cách nhau chưa đầy 2 phút đi bộ, quy mô, tầm cỡ tương đương nên các chuyên gia bất động sản dự đoán giá biệt thự biển Panorama Cam Ranh sẽ tương đương với Vinperal Bãi Dài.

Giá biệt thự biển Vinpearl  diện tích 270 m2 (1 tầng, 3 phòng ngủ) dự kiến khoảng 16 tỷ đồng (khách hàng có thể tham khảo).

Biệt thự biển  là dòng sản phẩm được sử dụng với mục đích để đầu tư. Không ai mua biệt thự biển để chỉ đề ở hay nghỉ dưỡng mà đây được xem như những cuốn sổ tiết kiệm triệu đô dành trọn cho thế hệ tương lai.

Biệt thự biển Panorama Cam Ranh kênh đầu tư hiệu quả

Nếu so sánh với gửi lãi suất tiết kiệm ngân hàng, ngoại tệ, chứng khoán, vàng bạc có thể thấy giá trị sinh lời của biệt thự biển Panorama Cam Ranh có ưu thế vượt trội hơn so với những kênh đầu tư khác. Đó là lý do ngay sau khi xuất hiện phổ biến ở Việt Nam các nhà đầu tư đang có xu hướng chuyển sang đầu tư iệt hự biển. Dự án có mức giá bán tương đối cao nhưng luôn an toàn (hình thức sở hữu vĩnh viễn), tỷ suất sinh lời hấp dẫn (cam kết thấp nhất đạt 10%) và là tài sản tích lũy cho thế hệ tương lai.

Đăng ký nhận bảng giá sớm nhất dự án Panorama Cam Ranh

Để nhận bảng giá dự án Panorama Cam Ranh sớm nhất bạn có thể đăng ký thông tin theo mẫu. Mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi tới quý khách hàng quan tâm.

CHIA SẺ