Bất động sản Cam Ranh bước chuyển mình vĩ đại

Biệt thự Panorama cam ranh

Nếu như trước đây, Cam Ranh được biết đến là một vùng đất đẹp nhưng hoang sơ của tỉnh Khánh Hòa thì hiện tại, cùng với sự phát triển của ngành du lịch thì bất động sản Cam Ranh cũng đang có những bước tiến vĩ đại. Hơn 40 dự án đã được cấp phép xây dựng sẽ góp phần thay đổi kiến trúc cảnh quan và níu chân du khách “ở lại” với thành phố Cam Ranh. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến Panorama Cam Ranh, Vinpearl Bãi Dài…

Cam Ranh – Tiềm năng chưa được khai phá.

Cam Ranh là một trong bốn dải ven biển của tỉnh Khánh Hòa. Sở hữu đường bờ biển dài và rộng, thiên nhiên tươi đẹp cùng hệ sinh thái, thảm thực vật phong phú và có nhiều lợi thế khai thác các loại hình du lịch, tìm hiểu lịch sử – văn hóa, tham quan thắng cảnh tự nhiên.  Trong năm 2015, thành phố Cam Ranh đón 64.000 lượt khách du lịch và con số này đang không ngừng tăng lên. Khách tới Cam Ranh chủ yếu để thăm quan dã ngoại ở các đảo: Bình Ba, Bình Hưng và lưu trú nhiều nhất tại Bãi Dài.

Panorama Cam Ranh

Cam Ranh có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch như: vị trí gần sân bay quốc tế, có tuyến quốc lộ 1 chạy qua, dễ dàng kết nối giao lưu với Nha Trang, Đà Lạt, Ninh Chữ, đặc biệt cảng hàng không Cam Ranh đang được đề xuất mở rộng gấp 3 lần. Nếu được đầu tư đúng hướng, trong tương lai, Cam Ranh có thể trở thành 1 trong 3 trung tâm du lịch của tỉnh Khánh Hòa sánh ngang với Nha Trang.

Thế nhưng, trên thực tế, việc phát triển du lịch ở Cam Ranh vẫn chưa xứng với tiềm năng và Cam Ranh hoàn toàn có thể phát triển hơn nữa. Đó chính là lý do để thành phố đầu tư cơ sở vậy chất, hạ tầng giao thông cùng những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp là cơ sở lưu trú cho du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng ở Cam Ranh.

Hai dự án tiêu biểu của Cam Ranh

Một số dự án du lịch khác ở khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh như: khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Cam Ranh, khu du lịch Sài Gòn – Cam Ranh… thế nhưng hai dự án tiêu biểu nhất để đầu tư đó là biệt thự Panorama Cam Ranh và Vinpearl Bãi Dài.

Panorama cam ranh

Vinpearl Bãi Dài: Một sản phẩm của tập đoàn VinGroup đã hoàn thiện và đi vào hoạt động từ năm 2017. Hiện nay, Vinpearl Bãi Dài là điểm đến yêu thích của khách hàng tới tham quan Cam Ranh.

Panorama Cam Ranh: Dự án Panorama Cam Ranh là một trong những công trình do công ty CP Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư với tổng số vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Dự án sở hữu vị trí kim cương đắc địa trên đại lộ Nguyễn Tất Thành cách sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ khoảng 9 phút lái xe. Đặc biệt Panorama Cam Ranh có kiến trúc độc đáo kết hợp giữa căn hộ khách sạn và biệt thự biển lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Dự án cách Vinpearl Bãi Dài khoảng 2 phút đi bộ, quy tụ hơn 40 tiện ích chắc chắn sẽ trở thành bất động sản sáng giá tại Cam Ranh.

CHIA SẺ