Biệt thự Panorama Cam Ranh khiến các nhà đầu tư phát sốt

Panorama Cam Ranh

Dự án biệt thự Panorama Cam Ranh là công trình đang khiến các nhà đầu tư “phát sốt”. Chưa cần nói đến những chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn, tiềm năng khai thác công suất cao mà chỉ từ vẻ đẹp của kiến trúc bên ngoài cũng khiến bạn phải mê mẩn.

Cam Ranh – điểm đến của nhà đầu tư bất động sản

Theo báo cáo về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của các đơn vị phân tích cho thấy, năm 2016 đánh dấu bước thành công vô cùng rực rỡ của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng mà dẫn đầu là dòng sản phẩm căn hộ khách sạn Condotel và biệt thự Villas. Bên cạnh những thành phố du lịch như Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang thì những năm gần đây Cam Ranh nổi lên như một thị trường mới đầy tiềm năng.

Cam Ranh được mệnh danh là một trong 4 hòn đảo ngọc của tỉnh Khánh Hòa nơi có đường bờ biển dài rộng, cồn cát trắng mịn, thoai thoải, nước biển trong xanh bốn mùa, trải dài đến tận chân mây. Bên cạnh đó Cam Ranh sở hữu cảng sân bay dân sự duy nhất với nhiều tuyến bay thẳng trong và ngoài nước tới Khánh Hòa. Thế nhưng, nếu như trước đây, Nha Trang liên tục được đầu tư phát triển thì Cam Ranh mới chỉ có những bước tiến chậm chạp và tưởng chừng như bị lãng quên.

Theo thống kê, năm 2015 lượng du khách đến với Khánh Hòa đạt 4,1 triệu lượt người, năm 2016 ước tính doanh thu từ ngành du lịch là 8.300 tỷ đồng, tăng 20% so với cùng kì năm trước và mục tiêu đến hết năm 2020 con số này sẽ đạt 7,2 triệu lượt người.

Cùng với sự phát triển của ngành du lịch thì các nhà đầu tư cũng nhanh chóng nhận thấy Cam Ranh là một thị trường đầy tiềm năng. Nếu biết cách khai thác các giá trị bất động sản tại đây, Cam Ranh sẽ phát triển không thua kém gì Nha Trang.

Biệt thự biển Panorama Nha Trang giải pháp mới cho các nhà đầu tư

Năm 2014 tập đoàn VinGroup tiến hành xây dựng dự án biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài tại Bãi Dài, cách thành phố Cam Ranh khoảng 20 phút và cách thành phố Nha Trang khoảng 30 phút lái xe.  Dự án nhanh chóng thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Với cam kết chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn lên tới 10%/năm thì có thể nói biệt thự biển là sản phẩm đầu tư siêu lợi nhuận, ngôi nhà tích lũy giá trị cho tương lai.

Tháng 5 năm 2017, biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài chính thức đi vào hoạt động và nhanh chóng đạt công suất full phòng đặc biệt vào mùa cao điểm du lịch chứng tỏ tiềm năng kinh doanh siêu lợi nhuận của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng. Thế nhưng đến thời điểm hiện tại 100% sản phẩm Vinpearl Bãi Dài được bán hết và thị trường Cam Ranh lại rơi vào tính trạng “thiếu” nguồn cung.

Trong tình trạng đó, dự án Panorama Cam Ranh của chủ đầu tư công ty CP Vịnh Nha Trang ra đời như một sản phẩm cứu cánh cho các nhà đầu tư. Công trình được xây dựng và thiết kế vô cùng đặc biệt tích hợp hai loại hình condotel, villas phù hợp với nhu cầu đa dạng của các nhà đầu tư.

Dự kiến ngay sau khi xây dựng xong phần cọc móng, Vịnh Nha Trang sẽ chính thức mở bán đợt đầu tiên. Chủ đầu tư kì vọng Panorama Cam Ranh sẽ tiếp tục có những bước đột phá như Panorama Nha Trang.

CHIA SẺ