Biệt thự tại Vinpearl Nam Hội An – tạo thu nhập đầu tư sinh lời thụ động

Biệt thự tại Vinpearl Nam Hội An – dấu ấn mới trên thị trường nghỉ dưỡng Hội An Quảng Nam đem lại ưu thế mới cho khách hàng cũng như những nhà đầu tư. Và thêm vào đó nhiều nhà đầu tư đã tập trung đổ tiền vào nhằm sở hữu được một căn biệt thự đẳng cấp tại đây đem lại nguồn đầu tư sinh lời thụ động. Bài viết dưới đây sẽ nêu rõ hơn về nhận định này.

Hình thức đầu tư sinh lời thụ động có nghĩa là khách hàng có được thu nhập có được không từ sức lao động, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra đồng tiền và tự nó sẽ sản sinh ra tiền hoặc đòi hỏi rất ít sức lao động. Ngược lại với thu nhập thụ động là thu nhập chủ động, chính là thu nhập từ sức lao động trí óc và tay chân. Gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu tư vàng hoặc bất động sản hiện nay cũng là một phương pháp thu nhập thụ động để tiền đẻ ra tiền, tuy nhiên vấn đề ở đây là giá trị dòng tiền bỏ ra và thu được từ các kênh này có ổn định và cao hay không? Vì thế Vinpearl Nam Hội An hay biệt thự biển trở thành kênh đầu tư sinh lời thụ động được tin chọn nhất hiện nay.

Tạo ra cho mình một hệ thống đòn bẩy tài chính đem về nguồn thu nhập thụ động như vậy tốn rất nhiều thời gian và công sức, việc tạo ra hệ thống không dễ dàng gì để nó tự vận hành có khi phải mất hàng năm trời hoặc hơn thế nữa. Thời gian chính là tiền bạc, thay vì mất công tìm kiếm tự gây dựng một hệ thống nhiều nhà đầu tư thông minh “nương” vào kẻ mạnh để có thể nhận về những khoản lợi nhuận hấp dẫn, đều đặn, tốn vốn ít nhất, hiệu quả cao nhất.

Xem thêm loại hình khác: Condotel Phú Quốc

Đặc biệt hơn thì dự án Vinpearl Nam Hội An còn có chính sách bán hàng khá ưu đãi cũng như hấp dẫn hơn với:

+ Nhà đầu tư nhận mức chia sẻ lợi nhuận trọn đời là 85%/năm và cam kết SINH LỜI TỐI THIỂU 10% giá trị biệt thự hàng năm trong 10 năm.

+ Lợi nhuận nhận đều 6 tháng/lần, tiền tự động đổ về tài khoản của khách hàng.

+ Bên cạnh đó, hàng năm nhà đầu tư còn nhận được 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại chính căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl.

Một số chính sách hỗ trợ tài chính ưu việt từ chủ đầu tư Vingroup
+ Nhận ngay trước từ 3 – 5 năm lợi nhuận tương ứng với 30% giá trị biệt thự (các năm 1, 2, 8,9,10)

+ Hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị biệt thự giúp nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 35% giá trị biệt thự vốn đầu tư ban đầu.+ Hỗ trợ lãi suất từ 12 tháng với LÃI SUẤT 0%/NĂM.

Khi đầu tư Vinpearl Nam Hội An, đơn vị quản lí khách sạn hàng đầu Việt Nam là Vinpearl sẽ quản lí hệ thống vận hành và kinh doanh, chính vì vậy nhà đầu tư sẽ không phải bỏ công sức quản lí cũng như tự mình kinh doanh hay quản lí hệ thống nhân sự như các kênh đầu tư thông thường, tạo nguồn thu nhập thụ động cho các nhà đầu tư biệt thự biển.

Tìm hiểu thêm: biệt thự biển

Vinpearl Condotel Phú Quốc

CHIA SẺ