Giá Bán Dự Kiến Của Biệt Thự Biển Panorama Cam Ranh

Panorama Cam Ranh

Bờ biển bãi dài thoai thoải với những bãi cát trắng mịn như kem, hàng dừa vi vu bản trường ca muôn đời, bầu trời xanh ngút ngàn, nước biển trong veo tựa hồ như nhìn thấy đáy. Nơi tiên cảnh này là địa điểm tọa lạc của dự án biệt thự biển Panorama. Công trình mang vẻ đẹp đẳng cấp thách thức cùng tự nhiên và là một trong những sản phẩm đầu tư hấp dẫn nhất năm 2017. Khách hàng quan tâm tới dự án hãy cùng tìm hiểu về mức giá dự kiến trong bài viết dưới đây.

Panorama Cam Ranh – dự án biệt thự biển nghìn đô

Dự án biệt thự biển Panorama được xây dựng tại mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành ngay bên bờ biển Bãi Dài, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Bãi Dài được xem là điểm dừng chân thiên đường với những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp.  Công trình cách sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ khoảng 9 phút chạy xe. Thiết kế Panorama Cam Ranh khơi nguồn cảm hứng sáng tạo từ con sóng biển phóng khoảng, tự do miền Địa Trung Hải. Mỗi căn biệt thự là biểu tượng cho sự khám phá và khả năng xây dựng, kiến trúc không giới hạn của con người. Chính vì vậy có thể nói biệt thự biển Panorama là món quà giá trị mà công ty Vịnh Nha Trang dành tặng cho Cam Ranh.

Panorama Cam Ranh

Phối cảnh tổng quan biệt thự Panorama Cam Ranh cao cấp 

Hiện nay, biệt thự biển là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng có mức giá bán đắt nhất trên thị trường chính vì vậy sản phẩm này rất kén chọn khách hàng.

Những người sở hữu biệt thự biển thông thường là những nhà đầu tư hoặc giới đại gia, nhà giàu của Việt Nam. Nếu muốn tìm hiểu về giá biệt thự biển Panorama Cam Ranh có thể tham khảo giá những dự án khác cùng phân khúc như sau:

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc:

Hoặc bạn liên hệ trực tiếp theo số hotline 0933785999 chúng tôi sẽ cung cấp thông tin nhanh nhất, chính xác nhất từ chủ đầu tư.

Đầu tư biệt thự biển Panorama cam ranh – con ngỗng đẻ trứng vàng

Đầu tư bất động sản được xem là một trong những loại hình đầu tư bền vững cho tương lai mở ra một chân trời mới với khả năng sinh lợi nhuận vượt trội cao hơn gấp nhiều lần so với chứng khoán, ngoại tệ, hay vàng bạc.

Đối với dự án biệt thự biển Panorama Cam Ranh khách hàng quan tâm có hai lựa chọn đầu tư như sau:

+ Đầu tư nguyên căn biệt thự biển diện tích rộng

+ Đầu tư những căn condotel nhỏ

Được hiểu như sau: Mỗi căn biệt thự Panorama Cam Ranh được chia nhỏ thành những căn hộ khách sạn để bán cho khách đầu tư. Như vậy bạn sẽ có đa dạng sự lựa chọn.

Trải nghiệm một cuộc sống nghỉ dưỡng như ở thiên đường tại biệt thự Panorama Cam Ranh sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên lãng mạn hơn bao giờ hết.

CHIA SẺ