Giá trị vàng từ đầu tư biệt thự biển Panorama Cam Ranh

Biệt thự Panorama cam ranh

Biệt thự biển Panorama Cam Ranh là sản phẩm đầu tư siêu lợi nhuận. Dưới góc nhìn của các chuyên gia môi giới bất động sản có thể nói Panorama Cam Ranh sẽ tạo nên cơn sốt mạnh mẽ cho thị trường nghỉ dưỡng tại Bãi Dài.

Hiện nay, hiếm dòng sản phẩm nào trên thị trường có khả năng sinh lời 100% trong vòng 10 năm mà vẫn bảo toàn được nguồn vốn như biệt thự biển nghỉ dưỡng.

Trước đây nếu muốn an toàn, hầu hết khách hàng sẽ lựa chọn giải pháp gửi lãi suất tiết kiệm ngân hàng. Nhưng với mức lợi nhuận thấp như hiện nay, thì đây là kênh đầu tư an toàn nhưng  không hiệu quả.

Khả năng đầu tư của biệt thự Panorama Cam Ranh

Nếu muốn đầu tư sinh lời nhanh, bạn sẽ lựa chọn bất động sản, chứng khoán hay ngoại tệ. Thế nhưng đối với chứng khoán và ngoại tệ thị trường biến động lên xuống thất thường khách hàng dễ dàng gặp rủi ro, trong khi đó chỉ có bất động sản là dòng đầu tư ổn định nhất.

Hiện nay, những nhà đầu tư khôn ngoan thay vì lựa chọn chung cư, nhà đất, đất nền xu hướng mà họ hướng tới sẽ là biệt thự biển nghỉ dưỡng bởi những chính sách cam kết độc đáo của loại hình này.

Biệt thự biển panorama

Khi bạn mua một căn biệt thự biển Panorama Cam Ranh bạn hoàn toàn sẽ có sở hữu lâu dài vĩnh viễn đối với tài sản của mình trước pháp luật.

Có thể tính lợi nhuận bằng một bài toán đơn giản như sau:

Giả sử giá biệt thự biển Panorama Cam Ranh là khoảng 16 tỷ/căn với mức lợi nhuận thấp nhất phải đạt 10%/năm thì trong vòng 10 năm khách đầu tư sẽ thu hồi được vốn. Đặc biệt, lợi nhuận mà khách hàng nhận được sẽ được cam kết bởi chủ đầu tư nên sẽ luôn được đảm bảo.  Đặc biệt khi Vinpearl Bãi Dài hoàn thiện và đi vào hoạt động có thể thấy dự án có công suất lấp phòng lớn nên chắc chắc Panorama Cam Ranh sẽ là sản phẩm đầu tư tuyệt vời tại Bãi Dài.

Biệt thự biển Panorama Cam Ranh – con ngỗng đẻ trứng vàng

Có thể nói đầu tư biệt thự biển Panorama Cam Ranh là dòng sản phẩm đầu tư sinh lời hiệu quả, món quà giá trị dành cho thế hệ tương lai.

Panorama Cam Ranh do công ty CP Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư với tổng số vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Dự án sở hữu vị trí kim cương đắc địa mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, Bãi Dài, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Dự án được xây dựng và thiết kế theo phong cách Á – Âu, Tân Cổ Điển Pháp nên vừa sang trọng và lãng mạn. Bên cạnh đó, với tiện ích đa dạng chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm những giây phút nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống tuyệt vời.

Hiện nay, mọi thông tin chi tiết về dự án Panorama Cam Ranh sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi tới quý khách hàng quan tâm.

CHIA SẺ