Lợi Thế “Có Một Không Hai” Tại Căn Hộ Vinpearl Island Hòn Tre

Những lợi thế đặc biệt của dự án Vinpearl Island Hòn Tre đã tạo nên một sức hút đầu tư cực lớn đối với giới kinh doanh bất động sản, giới thượng lưu và doanh nhân thành đạt hiện nay. Tìm hiểu ngay những lợi thế tuyệt vời này trong bài viết dưới đây, hy vọng sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát nhất về dự án.

90% Căn hộ view biển trực diện

Dự án Condotel Vinpearl Hòn Tre là dự án Condotel duy nhất tại đảo Hòn Tre có tỷ lệ căn hộ view biển trực diện lên đến 90%. Với hệ thống ban công hướng biển, dự án đẳng cấp này sở hữu tầm view bao quát cảnh vịnh biển Nha Trang đẹp tuyệt vời, đồng thời thu hút trọn vẹn nắng gió và ánh sáng của tự nhiên đất trời, đem đến nguồn lộc khí, tài vượng cho gia chủ.

Phong cách nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao

Một trong những điểm hấp dẫn nhất tại dự án Vinpearl Island Hòn Tre chính là phong cách nghỉ dưỡng mang tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Đặc biệt, bên trong mỗi căn hộ là hệ thống nội thất hiện đại có xuất xứ từ các dòng thương hiệu nổi tiếng, nổi bật như bàn ghế sofa, giường tủ, chăn ga gối đệm, rèm cửa, đèn ngủ… kết hợp với chuỗi hệ thống cây xanh, tiểu cảnh vô cùng đẹp mắt, tạo nên một nét đẹp Tân cổ điển nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên, rất tốt cho sức khỏe mọi người.

Ngoài không gian nghỉ dưỡng riêng tư vô cùng sang trọng, hiện đại, du khá