Những ưu thế nổi bật chỉ có tại Panaroma Cam Ranh

Panorama cam ranh

Mỗi một dự án đều có những ưu thế nổi bật riêng và Panorama Cam Ranh của công ty Cổ Phần Vịnh Nha Trang cũng vậy. Đây là dự án mang tầm cỡ quốc tế, đạt chuẩn chất lượng dịch vụ khách sạn 5* với những căn biệt thự sang trọng phong cách Á – Âu bên bờ biển thơ mộng Bãi Dài, vịnh Cam Ranh. Xuất hiện đúng lúc đúng thời điểm cùng vị trí tuyệt vời đã mang lại tiềm năng giá cao, khẳng định chỗ đứng của Panaroma Cam Ranh tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bãi Dài.

Sản phẩm thứ hai của công ty Vịnh Nha Trang uy tín

Dự án Panaroma Cam Ranh được xây dựng bởi chủ đầu tư công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang sở hữu tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, kinh nghiệm từ những dự án đi trước như dự án Panaroma Nha Trang đẳng cấp. Tiến độ thi công xây dựng luôn được đảm bảo, an toàn và nhanh chóng cùng sự hỗ trợ của của Công ty TNHH câu lạc bộ Du thuyền và nghỉ dưỡng Cam Ranh, Công ty Bất động sản Hà Quang Land, thiết kế cảnh quan Appe, thiết kế công trình Cotescon cùng các kiến trúc sư hàng đầu thế giới.

Biệt thự Panorama cam ranh

Ưu thế lớn về vị trí:

Dự án Panaroma Cam Ranh nằm trên bờ biển đẹp, hoang sơ, thơ mộng tại vịnh Cam Ranh. Địa chỉ mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, vịnh Cam Ranh, Bãi Dài sẽ mang lại những lợi ích nhất định để phát triển kinh doanh bất động sản sầm uất. Không những thế, Bãi Dài được coi là một trong những thiên đường bờ biển đẹp nhất thế giới đã và đang thu hút một lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước. Đây chính là một trong những ưu thế nổi bật của Panaroma Cam Ranh.

Vấn đề giao thông trở nên dễ dàng hơn khi dự án có vị trí lý tưởng, liên kết với nhiều địa điểm quan trọng gần kề:

  • Cách trung tâm thành phố Cam Ranh khoảng 20 phút
  • Cách Vinpearl Bãi Dài khoảng 2 phút đi bộ
  • Cách thành phố Nha Trang khoảng 30 phút
  • Cách sân bay quốc tế Cam Ranh khoảng 3km