Panorama Bãi Dài – Đầu tư hay nghỉ dưỡng đều có lợi

Condotel The Arena Cam Ranh

Hiếm có dự án nào tại Cam Ranh hiện nay lại mang đến nhiều lợi ích thiết thực và lâu dài cho người sở hữu như Panorama Bãi Dài. Không chỉ nằm tại vị trí đất đẹp hiếm có mà hơn 90% căn hộ tại dự án đều có view biển và xung quanh có các dịch vụ tiện ích, vui chơi giải trí sôi động nên đầu tư hay nghỉ dưỡng tại đây chắc chắn đều có lợi cho khách hàng.

Panorama Bãi Dài hoàn thiện đầy đủ giấy tờ pháp lý

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Panorama Bãi Dài có GCN Quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất số BV412821, cấp ngày 29/06/2015, đối với lô đất diện tích 85,407.5 m2 và lô đất số BV412822 có diện tích 186,989.6 m2.

Giấy chứng nhận kinh doanh của chủ đầu tư. Công ty CP đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang có giấy phép kinh doanh số 4201610309 cấp ngày 18/08/2014 và có địa chỉ đăng ký tại lô SA, đường số 6, KĐT mới Lê Hồng Phong II, Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Khánh Hòa. Theo giấy phép chứng nhận kinh doanh thì lĩnh vực hoạt động chính là đầu tư bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng.

Giấy phép xây dựng. Giấy phép xây dựng của Panorama Bãi Dài có số số 20/SXD – KTQH do Sở xây dựng Khánh Hòa cấp ngày 07/02/2013.

Căn hộ dự án Panorama Bãi Dài thỏa mãn nhu cầu của du khách

Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang quyết tâm mang đến một sản phẩm hội tụ nhiều lợi ích nhất cho các nhà đầu tư dù sở hữu mục đích nào đi chăng nữa. Chính vì thế ngay từ khi chưa ra mắt, tập đoàn này đã luôn chăm chút cho dự án Panorama Bãi Dài trên tất cả các phương diện: từ vị trí, kiến trúc, không gian bên trong, tiện ích, pháp lý…

Thiết kế dự án Panorama Bãi Dài gồm có 4 tòa Condotel thiết kế hình vòng cung hướng ra bãi biển Bãi Dài nguyên sơ. 4 tòa Condotel là 4 tòa mang tên gọi của các yếu tố trong tứ đại: Đất – Nước – Lửa – Khí. Đây cũng là yếu tố xuyên suốt từ tổng thể đến chi tiết trong mỗi căn hộ của dự án. Cũng theo mặt bằng dự án, xung quanh 4 tòa condotel này là hệ thống tiện ích Panorama Bãi Dài kết nối cộng đồng: phố đi bộ, khu ẩm thực, quảng trường Arena,….

Với tiềm năng du lịch của Cam Ranh trong tương lai, chủ đầu tư đã đa dạng hóa các loại diện tích căn hộ của dự án Panorama Bãi Dài từ 32m2 – 67m2 sao cho phù hợp với nhiều loại khách hàng. Ngoài ra, tùy thuộc vào vị trí, số phòng ngủ, diện tích mà giá căn hộ dự án sẽ thay đổi nhưng mức giá thấp nhất chỉ từ 980 triệu đồng/căn.

CHIA SẺ