Panorama Bãi Dài – Miền đất hứa của giới đầu tư

panorama Bãi Dài

Cam Ranh từ lâu được biết đến như một khu du lịch hoang sơ hấp dẫn nhiều du khách trong và ngoài nước lựa chọn làm điểm dừng chân lý tưởng để nghỉ dưỡng và khám phá. Với những nhà đầu tư đang tìm cơ hội đầu tư vào bất động sản thì đây chính là mảnh đất màu mỡ không thể bỏ qua, và một trong số đó Arena Bãi Dài hiện đang trở thành dự án thu hút được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư bởi những tiềm năng mà nó đem lại là rất lớn.

Panorama Bãi Dài – Lợi nhuận ổn định từ phát triển du lịch

Nằm trong trọng điểm quy hoạch phát triển của tỉnh Khánh Hòa, Cam Ranh hiện đang được định hướng trở thành khu du lịch lớn sánh ngang với Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… Tiềm năng du lịch phát triển kéo theo nhu cầu lưu trú cũng tăng cao, mang đến những cơ hội đầu tư sinh lời ổn định và bền vững. Nguồn khách du lịch chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định nguồn doanh thu của khu nghỉ dưỡng.

Panorama Bãi Dài tọa lạc tại vị trí trung tâm bán đảo Cam Ranh, nơi có vịnh biển tự nhiên đẹp nhất thế giới với hệ sinh thái đa dạng, khí hậu ôn hòa quanh năm chắc chắn sẽ là điểm đến hấp dẫn nhất, đặc biệt khi dự án còn được đầu tư hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, hệ thống tiện ích dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao thì nơi đây chắc chắn sẽ thu hút được lượng lớn khách du lịch. Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư Panorama Bãi Dài có thể thu nguồn lợi nhuận ổn định, lâu dài và bền vững từ việc cho thuê căn hộ khách sạn.

Chính sách chia sẻ lợi nhuận từ chủ đầu tư Panorama Bãi Dài

Là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp của Vịnh Cam Ranh, đầu tư Arena Bãi Dài các khách hàng còn được phân chia lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh căn hộ lên đến 95% . Thời gian kí hợp đồng ủy thác tối thiểu là  5 năm, sau kết thúc hợp đồng khách hàng có thể kết thúc hợp đồng hoặc gia hạn hợp đồng tiếp với chủ đầu tư. Đây là con số vô cùng hấp dẫn cho khách hàng đầu tư.

Không chỉ có chia sẻ lợi nhuận cao, đầu tư tại Panorama Bãi Dài còn được nhận mỗi năm 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí ngay tại  hệ thống condotel tiêu chuẩn 5 sao. Là dự án có quá nhiều điểm cộng cho một khu nghỉ dưỡng, đầu tư Arena Bãi Dài chính là lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư.

CHIA SẺ