Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An có lợi nhuận cam kết như nào?

Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An được đánh giá là dự án sở hữu những siêu phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp trong năm 2018 dành cho nhà đầu tư. Hơn hết có thể thấy được rằng dự án được đánh giá cao ở giá bán, hệ thống tiện ích đồng bộ chính sách bán hàng, dự án còn được lòng giới đầu tư khi sở hữu vị trí “vàng mười” tại khu vực Hội An đắt giá. Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An thực sự là kênh đầu tư đem về dòng lợi nhuận tối ưu cho nhà đầu tư.

Tiềm năng mới của dự án được thể hiện ở chính vị trí của dự án này – cách phố cổ Hội An 17km, nằm tại trung điểm con đường Di sản miền Trung với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như: Huế – Đà Nẵng (44km) – Thánh địa Mỹ Sơn ( 40km) – Cù Lao Chàm (15km). Hệ thống giao thông thuận lợi giúp việc di chuyển được dễ dàng giúp du khách tiết kiệm thời gian, chi phí. Hội An – Quảng Nam địa phương đang nắm giữ tốc độ tăng trưởng du lịch cao nhất của Việt Nam.

Biệt thự biển tại Nam Hội An đón được lượng du khách lớn với việc đón 12,9 triệu lượt du khách quốc tế trong đó Hội An chiếm 3,2 triệu lượt. Đây thực sự là một con số ấn tượng với một địa phương có diện tích nhỏ như Quảng Nam. Lý giải cho điều này bởi đây là tỉnh duy nhất của Việt Nam có 2 di sản văn hóa thế giới là phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn, 1 khu dự trữ sinh quyển thế giới – Cù Lao Chàm.

Chính sách bán hàng ưu việt cũng là điểm cộng mới cho dự án này thêm phần khởi sắc. Không chỉ sở hữu vị trí vàng đắt giá, nằm trong vùng có tốc độ tăng trưởng du lịch tốt nhất cả nước dự án Vinpearl Nam Hội An còn có chính sách bán hàng ưu việt:

Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời 85%/năm nhưng không thấp hơn 10% GTBT/năm trong 10 năm.
Nhận trước 3 năm – 5 năm lợi nhuận tương ứng mức chiết khấu 25 – 30% GTBT.
Nhà đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An có thể tham gia chương trình vay vốn với tổng vốn vay lên đến 65% GTBT. Miễn lãi suất, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng.
Đặc biệt, mỗi năm nhà đầu tư còn được tặng 25 đêm nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống Vinpearl.
Nhà đầu tư có thể mua bán hoặc cho tặng kỳ nghỉ.

Đó chính là những ưu đãi mới mà kênh đầu tư này đem lại cho mọi khách hàng cũng như khách nghỉ dưỡng đáp ứng được nhu cầu thực sự.

Xem thêm: Vinpearl Condotel Phú Quốc

vinpearl discovery cửa hội

CHIA SẺ