thamtu

Theo dõi chồng ngoại tình

Bạn đang nghi ngờ, lo sợ chồng mình ngoại tình nhưng chưa biết phải làm thế nào? Dưới đây là một số cách theo dõi chồng ngoại tình có thể giúp bạn chấm dứt cội nguồn nghi vấn, tìm bằng chứng ngoại tình của chồng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Từ đó có thể xác định chính xác chồng có đang lừa dối mình hay không.

Kiểm tra điện thoại

Điện thoại là phuong tiện liên lạc chủ yếu và quan trọng. Vì thế nếu có tình nhân, anh ấy sẽ luôn giữ điện thoại bên mình và thường bật chế độ im lặng. Bạn hãy thử tìm cơ hội để mượn điện thoại của chồng, hoặc lén kiểm tra điện thoại khi anh ấy ngủ. Nếu trong danh sách cuộc gọi thường xuyên có những cuộc gọi không lưu tên trong danh bạ, hoặc lưu tên với mật danh lạ. Các cuộc gọi này thường xuất hiện tần suất nhiều và thời lượng cuộc gọi rất dài. Ngoài ra, anh ấy không bao giờ nghe các cuộc gọi này trước mặt bạn.

Theo doi qua dien thoai cua chong la cach don gian nhat de phat hien chong ngoai tinh Theo doi qua dien thoai cua chong la cach don gian nhat de phat hien chong ngoai tinh

Cách kiểm tra điện thoại này bạn có thể tự làm. Tuy nhiên, một số ông chồng tinh vi có thể cảnh giác và xóa hết các tin nhắn. lịch sử cuộc gọi với bồ nhí. Hoặc chồng bạn cài đặt mật khẩu điện thoại, bạn không dễ dàng mở được.

=> Xem thêm: Dịch vụ định vị số điện thoại

Gắn thiết bị định vị xe.

Nếu chồng của bạn hay đi sớm về khuya nhưng lại cáu gắt và né tránh khi bạn dò hỏi anh ấy đi đâu. Bạn nên nghi ngờ và có thể tìm dịch vụ để gắn thiết bị định vị vào xe của chồng bạn. Thiết bị này có nhiệm vụ cung cấp cho người sử dụng biết phuong tiện đang ở đâu. Thiết bị này giúp bạn có chứng cứ tra hỏi chồng nếu như anh ấy đến những địa điểm nhạy cảm như nhà nghỉ, khách sạn.

Phương pháp này cũng là cách đơn giản, dễ dàng thực hiện, có thể kết nối internet để theo dõi 24/24. Tuy nhiên thiết bị gắn vào xe có thể bị hư hỏng do thời tiết, ngoài ra cũng sẽ dễ dàng bị phát hiện nếu chồng bạn đi sửa chữa, bảo trì xe.

Thuê xe ôm theo dõi.

Nhiều chị em phụ nữ thường thuê các bác xe ôm theo dõi khi nghi ngờ chồng ngoại tình. Chỉ cần tìm một người chạy xe ôm tin tưởng để bàn bạc và thỏa thuận về chi phí, thời gian và cách thức làm việc để tìm ra được bằng chứng chồng phản bội.

Thuê xe ôm chi phí có thể rẻ. Tuy nhiên, thông tin sẽ dễ dàng bị lộ ra ngoài. Tài xế xe ôm không có nghiệp vụ, kĩ năng theo dõi sẽ dễ thu thập thông tin không chính xác.

Thue tham tu theo doi la cach nhanh chong hieu qua nhatThue

Tham tu theo doi la cach nhanh chong hieu qua nhat

Khi bạn quá bực mình khi phải sống trong nghi ngờ mà không tìm được cách nào để lấy được bằng chứng chồng ngoại tình. Bạn có thể thuê trung tâm thám tử theo dõi để họ tìm được những bằng chứng chính xác và rõ rang nhất.

Công ty thám tử sẽ cung cấp những thám tử viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra, theo dõi. Bạn sẽ nhận được bằng chứng thuyết phục rõ rang: hình ảnh, ghi âm, video clip. Các thám tử cũng được trang bị những thiết bị hiện đại để có thể tìm được những bằng chứng nhanh chóng và chính xác nhất. Quan trọng nhất là những thông tin cá nhân của gia đình bạn sẽ được giữ bí mật kín đáo tuyệt đối.

Nguồn: Thám tử ƯU ĐÀM HCM

Show More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close