thamtu

Vì sao đàn bà ngoại tình

Không lạ khi có những người vợ từng vì chồng ròng rã hy sinh suốt bao năm, lại có khi ngoại tình bỏ chồng bỏ con. Nhưng đâu mới là điều khiến họ đến lúc ra đi vẫn chưa từng hối hận?

Cuộc hôn nhân không hạnh phúc

Một cuộc hôn nhân không hạnh phúc chính là đàn bà không thể tìm thấy nụ cười hay niềm vui khi bên chồng. Ở đó, họ có thể biết mình phải làm vợ, làm mẹ hay làm dâu thế nào nhưng lại chưa từng biết mùi vị hạnh phúc ra sao. Ở đó, họ luôn tự hỏi rốt cuộc lấy chồng để làm gì, khi tự mình đều phải gánh vác mọi thứ một mình. Ở đó, họ không tìm thấy một điểm tựa trong tâm hồn, tự mình cô đơn, cũng tự mình buồn tủi…

Đàn bà khi lấy chồng sẽ luôn không muốn quay đầu. Họ thà chịu đựng nhưng vẫn cố giữ lấy gia đình. Họ thà mòn mỏi khổ sở vẫn không rời đi. Họ thà cố yêu thích cái cảm giác an toàn không đổ vỡ, hơn là bất an để bắt đầu lại từ đống tro tàn. Nhưng đến một lúc, khi đàn bà như họ biết rằng hóa ra ngoài kia vẫn có nhiều người đàn ông tốt hơn chồng mình, cho họ cảm giác chồng chưa một lần để họ biết, họ chắc chắn sẽ lung lay.

Dan ba se de dang bi sa nga boi nhung hanh phuc nho be ma chong khong mang lai duoc
Dan ba se de dang bi sa nga boi nhung hanh phuc nho be ma chong khong mang lai duoc

Thứ hạnh phúc chưa từng được nếm trải hay hưởng trọn vẹn khiến đàn bà từng có thể vì chồng con mà bất chấp ngoại tình. Đàn ông đều từng nghĩ chỉ có vợ phải giữ lấy mình, vậy là buông thả không ngó ngàng. Đến khi vợ biết yêu biết thương người khác, lúc đó lại hối không kịp.

=> Liên hệ: Thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình

Cảm giác “chán chồng”

Đàn bà thời nay dễ mắc căn bệnh chán chồng. Họ có thể chán vì những tháng năm hy sinh mà không được công nhận. Họ có thể chán vì những bội bạc dối lừa của chồng chưa từng hối cải. Họ có thể chán vì những yêu thương nhạt màu tới mức không còn cảm giác ở chồng. Đàn bà làm vợ một khi chán chồng sẽ như loài cây khô, đụng vào đâu đều không còn sức sống.

Nhưng đây lại là lúc đàn bà dễ đánh rơi lòng dạ của mình dành cho gia đình nhất. Khi một cơn gió thoảng qua thôi cũng đủ khiến họ như cánh hoa, muốn vụt bay theo, bỏ cả giang sơn nhỏ bé cùng chồng con.

Đàn ông hay nói căn bệnh chán chồng của đàn ông là ảo tưởng. Nhưng các anh hãy biết sợ đi. Thật ra, các anh biết chán vợ thì cũng đừng quên vợ cũng biết chán chồng. Các anh biết tìm đến của lạ ngoài kia vì chê vợ xấu xí, thì vợ cũng có thể thèm yêu vì anh quá vô tình vô nghĩa.

Cac anh chong chan vo thi dan ba cung co the chan chong
Cac anh chong chan vo thi dan ba cung co the chan chong

Một người chồng không còn yêu thương

Không có nỗi đau nào lớn hơn với đàn bà khi phải chung sống với người chồng không còn yêu thương dành cho mình. Đàn bà khi ấy mỗi ngày đều đối diện với cô đơn, với cảm giác bị bỏ rơi. Lại nghĩ, họ chưa từng làm điều gì sai trái, chỉ vì chồng con hết lòng. Nhưng tình yêu của đàn ông đôi khi lại chỉ là hết yêu, vậy là không còn nghĩa tình. Đàn bà lại muốn giữ gia đình, muốn con có cha có mẹ.

Nhưng thật ra, đàn bà cần tình yêu, hơn cả đàn ông. Họ có thể chịu đựng bao năm không được chồng yêu nhưng vẫn sẽ có khoảnh khắc khao khát tình yêu đến mức bằng lòng vứt bỏ tất cả. Đừng xem thường đàn bà, khi họ muốn yêu, không điều gì có thể cản họ lại.

Đàn ông nên hiểu không người đàn bà nào muốn ngoại tình. Đàn ông có thể ngoại tình vì muốn cho thừa, còn đàn bà lại ngoại tình chỉ vì muốn cho đủ. Không người đàn bà nào ngoại tình khi gia đình yên ấm hạnh phúc. Nhưng đàn ông ngoại tình thì còn có thể về, chứ đàn bà đã lạc lối thì chỉ có tan cửa nát nhà.

Đàn ông sống ở đời bản lĩnh hay không là ở hạnh phúc của người vợ đi cùng. Đàn ông thiếu bản lĩnh mới để người dưng thương giúp vợ mình. Đàn ông bản lĩnh thì dù có thế nào cũng khiến vợ một lòng một dạ với mình.

Show More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close